15 mẫu bàn phòng ngủ dùng làm việc trang điểm trang trí

15 mẫu bàn phòng ngủ thông dụng.

Bàn phòng ngủ dùng trang điểm.

Với nhiều chị em phụ nữ chắc chắn không còn xa lạ gì với dạng bàn phòng ngủ này, chúng được thiết kế để chị em sử dụng cho việc trang điểm nên có cấu trúc khác biệt với các dạng bàn khác, thường sẽ có 1 chiếc gương to phía sau.

Bàn trang điểm phòng ngủ

Đây là một dạng bàn trang điểm phòng ngủ phổ thông hiện nay thiết kế dùng để lưu trữ mỹ phẩm trang điểm cũng như sử dụng để lưu trữ đồ đạc trang sức cho chị em.

Bàn trang điểm dạng đôi.

Với một phòng ngủ có 2 chị em đây là dạng bàn trang điểm được lựa chọn sử dụng nhiều, thiết kế khá sang trọng bắt mắt phù hợp với nhu cầu sử dụng cho việc trang điểm của 2 người.

Bàn trang điểm đơn giản.

Với dạng thiết kế đơn giản nhưng sang trọng bạn có thể sử dụng dang bàn này làm bàn trang điểm cho phòng ngủ.

Bàn trang trí phòng ngủ.

Với những dạng bàn trang trí thường được sử dụng làm nơi để lưu trữ tài sản hay có thể làm nơi để đèn bàn ,….

Phong cách sang trọng.

Với những thiết kế đơn giản nhưng lại sang trọng và đẳng cấp, dạng bàn phòng ngủ này được sử dụng nhiều ở các phòng ngủ biệt thự chung cư.

Thiết kế đơn giản.

Với những phòng ngủ nhỏ thiết kế đơn giản như thế này sẽ là giải pháp phù hợp.

Mẫu bàn phòng ngủ đẹp đơn giản

Với những phòng ngủ căn hộ chung cư diện tích khá hẹp, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn một dạng bàn phòng ngủ như thế này để sử dụng, chúng vừa tính tế vừa đẹp mắt.

Bàn phòng ngủ để trang trí đèn

Nếu như bạn chỉ cần 1 chiếc bàn đơn giản để chứa 1 vài thứ linh tinh hay một chiếc đèn bàn thì đây là mẫu bàn khá hợp lý.

Phong cách nghệ thuật.

Một phong cách ấn tượng và nghệ thuật được thể hiện trong thiết kế của chiếc bàn này, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và mang đầy tính nghệ thuật.

Đơn giản nhỏ gọn.
Một thiết kế thông dụng.

Với những chiếc phòng ngủ hiện nay thì đây là một dạng bàn trang trí phong ngủ khá thông dụng chúng có thể sử dụng trang trí, lưu trữ đồ đạc hay có thể là nơi để trang trí đèn phòng ngủ của bạn.

Bàn làm việc phòng ngủ.

Với những anh chị bận rộng hay dành thời gian làm thêm có thể sử dụng không gian phòng ngủ làm nơi làm việc cho mình, thì khi đó có thể sử dụng đặt một chiếc bàn làm việc nơi phòng ngủ.

Một thiết kế khá đa năng

Dạng thiết kế này có thể thay thế một giá sách trong phòng ngủ, bạn có thể sử dụng chúng để làm bàn làm việc khá hữu dụng.

Thiết kế hiện đại

Với những thiết kế hiện đại đơn giản đây sẽ là giải pháp lý tưởng để bạn trang trí cho phòng ngủ.

Đơn giản nhưng đầy đủ.

Một thiết kế đơn giản những vẫn đáp ứng đầy đủ cho bạn để có một góc làm việc phù hợp.

Đây là giải pháp hợp lý cho những căn phòng nhỏ, bạn có thể sử dụng 1 góc nào đó để làm nơi làm việc với 1 chiếc bàn làm việc cho phòng ngủ như thế này.

Một thiết kế thông dụng.

Bàn phòng ngủ có nhiều dạng thiết kế khác nhau cũng như mục đích sử dụng cũng đa dạng.

Với 15 mẫu bàn này sẽ giúp bạn có được cho mình những giải pháp lựa chọn hợp lý cho căn phòng ngủ của mình với 1 chiếc bàn phù hợp.

Nguồn: http://nghexaydung.com/ban-phong-ngu/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*