16 mẫu biệt thự hiện đại đẹp năm 2019

Biệt thự hiện đại là một dạng biệt thự phổ thông hiện nay chúng được xây dựng và thiết kế rất nhiều ở 2 thành phố lớn TPHCM và Hà Nội.

Với thiết kế đa dạng cũng như chúng có phong cách trang trí nội ngoại thất tiện lợi dễ dàng, phù hợp nên được xây dựng khá nhiều.

Mời các đọc giả cùng tham khảo 16 mẫu biệt thự mang phong cách hiện đại sau sẽ giúp bạn có thêm những giải pháp lựa chọn hiệu quả cho xây dựng.

16 mẫu biệt thự hiện đại

Mẫu 1

Đây là một mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại khá đơn giản, mẫu này thường được thiết kế xây dựng ở các vùng ngoại ô, thiết kế đơn giản, chi phí xây dựng của ngôi nhà này rơi vào tầm khoảng 1.5 tỷ.

Với thiết kế không gian mở khiến ngôi nhà nhận được nhiều ánh sáng hơn và trong lung linh hơn về buổi tối, đây là một mẫu nhà mý tưởng cho các gia đình có số lượng trên 4 người ở.

Mẫu 2

Chắt có lẽ bạn đã quá quen với phong cách thiết kế của ngôi nhà này, đây là một dạng thiết kế biệt thự phổ biển hiện nay, thiết kế mang phong cách rất hiện đại, phù hợp cho mặt bằng chung của các đô thị hiện nay.

Ngoài ra các dự án xây biệt thự cũng hay chọn mẫu thiết kế này để xây dựng.

Mẫu 3

Đây là một dạng biệt thự theo phong cách nghĩ dưỡng, thiết kế rất giống phong cách Nhật, Hàn. Thường cấc thiết kế biệt thự theo phong cách này được xây dựng ở các vùng ngoại thành nơi có diện tích xây dựng lớn.

Mẫu 4

Mẫu biệt thư hiện đại này có thiết kế khá giống với mẫu 2, nhưng thiế kế đơn giản hơn và có 3 tầng, thường các gia đình có phòng thờ hay thích ngắm cảnh thường xây thêm tầng trên cùng nhỏ gọn để phục vụ cho một mục đích nào đó. Ngoài ra thì với các quy định của từng khu vực bắt buộc bạn phải xây dựng nhà 3 tầng như thế này.

Mẫu 5.

Phong cách khá giống với các biệt thự ở Nhật, đây là một mẫu biệt thự lấy ý tưởng từ phong cách xây dựng nhà ở của Nhật Bản.

Mẫu 6

Dạng biệt thự phố hiện đại này là một đại diện đặt trưng cho phong cách xây dựng, bạn có thể thấy các mẫu biệt thự này ở các khu đô thị mới, hoặc các khu biệt thự gần bãi biển.

Mẫu 7

Một dạng biệt thự 3 tầng đơn giản nhưng lại khá phù hợp với diện tích xây dựng hay mặt bằng chung ở Việt Nam, mẫu này được áp dụng xây dựng khá nhiều, chúng được thiết kế phù hợp với dạng biệt thự liền kề.

Mẫu 8

Biệt thự hiện đại được thiết kế khá nhiều mẫu mã khác nhau, với các dạng biệt thự xây dựng sẵn thì đây là một dạng biệt thự được nhiều dự án xây.

Mẫu 9

Ở các biệt thự nghĩ dưỡng của các khu du lịch thì mẫu biệt thự này được thiết kế xây dựng khá nhiều, đặt điểm của thiết kế này là không gian mở, kết hợp không gian trọng lành của các khu du lịch, và độ an ninh cao nên việc xây dựng mẫu biệt thự nghĩ dưỡng như thế này là hợp lý.

Mẫu 10

Phong cách khá giống với các biệt thự Thái Lan, đây là một mẫu thiết kế biệt thự bạn có thể áp dụng xây dựng. Thiết kế mượn ý tưởng các biệt thự Thái để thiết kế và tạo phong cách riêng.

Mẫu 11

Tương tự mẫu 9 đây là một mẫu biệt thự nghĩ dưỡng khá hợp lý hiện nay, chúng được thiết kế phù hợp với mục đích là dùng để nghĩ dưởng nên thiết kế nội thất cũng như ngoại thất khá đơn giản, và được thiết kế không gian khá thoáng.

Mẫu 12

Nếu như bạn có 1 mãnh đất gần biển hay gần sông thì đây là một mẫu biệt thự lý tưởng cho bạn lựa chọn xây dựng, chúng thích hợp làm nhà ở, lại thích hợp để làm biệt thự nghĩ dưỡng.

Thiết kế mở giúp bạn tận hưởng gió biển và không khí trong lành.

Mẫu 13

Bạn đang tìm một mẫu nhà để xây dựng khu vực nông thôn thì đây là một mẫu biệt thự thích hợp để bạn xây dựng, thiết kế đơn giản cũng như phù hợp với mặt bằng chung của khu vực nông thôn hiện nay.

Ở các khu vực nông thôn Hàn Quốc mẫu biệt thự hiện đại này được xây dựng khá nhiều.

Mẫu 14

Nếu bạn có diện tích xây dựng rộng rãi ở các khu vực ngoại thành thì đây là một mẫu biệt thự đáng để bạn bõ tiền xây dựng. Mẫu này có thể cho cả gia đình bạn có kỳ nghĩ cuối tuần vui vẻ, vừa có thể sử dụng làm biệt thự nghĩ dưỡng với sân vườn rộng rãi thoáng mát.

Mẫu 15

Ở các khu vực nông thôn thì đây là một dạng biệt thự thích hợp cho xây dựng, thiết kế khá giống một ngôi nhà phố giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí để xây dựng.

Mẫu 16.

Hiện nay thì các thiết kế biệt thự hiện đại khá đa dạng tùy theo mục đích sử dụng cũng như quy định về thiết kế kiến trúc trong xây dựng ở khu vực nào đó sẽ có những thiết kế cụ thể.

Bạn có thể tìm một công ty thiết kế nội thất hay tự mình tìm một mẫu nhà thích hợp để xây dựng, đó còn là tùy vào sở thích của bạn.

Chúc bạn thành công.

Nguồn : http://baoviet.org/16-mau-biet-thu-hien-dai-dep-nam-2019/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*