Báo giá thiết kế nội thất chung cư 60 m2


 
Thiết kế nội thất là phần thiết kế không gian, không chỉ phân rõ các khu vực chức năng trong ngôi nhà, bố trí các khu vực sinh hoạt chung riêng. Mà hơn hết, thiết kế nội thất còn là sự phối hợp hài hòa cả về ánh sáng, màu sắc, tính thẩm mỹ, các đồ vật trang trí khi đặt trong đó (sau khi khảo sát hiện trạng, mệnh gia chủ về các yêu tố tâm linh lẫn yếu tố tinh thần) để tạo một không gian sống không chỉ tiện nghi mà còn phải thuận tiện, thoải mái và an toàn.

Căn hộ 60m2 thường được thiết kế với bốn không gian chính: phòng khách kết nối với khu vực bàn ăn, gian bếp, phòng ngủ lớn và phòng ngủ nhỏ. Không gian còn lại dành cho WC và khu giặt phơi. Những căn hộ tầm 60m² hiện đang được rất nhiều cặp vợ chồng trẻ quan tâm bởi phù hợp với giá tiền họ có thể đầu tư được cho một tổ ấm nơi phố thị

Căn hộ 60m2 được bài trí 1 cách hiện đại và tinh tế

Nhưng có một thực tế là mức diện tích này không quá rộng rãi, bởi vậy việc bài trí căn hộ sao cho phù hợp và vẫn đảm bảo công năng sử dụng cho 2, 3 thế hệ cùng sống khiến nhiều người phải đau đầu.

Chính vì vậy việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 cần được thiết kế chi tiết và tối ưu. Trên thị trường hiện nay phí thiết kế nội thất chung cư thông thường từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng /m2 phụ thuộc vào từng đơn vị thiết kế nội thất cũng như phong cách thiết kế.

Nội thất Chung Cư Xinh là đơn vị chuyên thiết kế thi công hoàn thiện nội thất chung cư với trên 10 năm kinh nghiệm cùng với hàng ngàn công trình đã thiết kế và thi công. Nhằm tạo điều kiện cho mọi gia đình đều có khả năng tiếp cận việc thiết kế chi tiết căn hộ chung cư chúng tôi áp dụng phí thiết kế 150.000 đồng /m2 với phong cách hiện đại. Điều đặc biệt phí này sẽ giảm trừ 100% quá trình thi công sau này.

Chính vì vậy mức phí thiết kế căn hộ chung cư 60 m2 là : 150.000 x 60 m2 = 9.000.000 đồng (Chín triệu đồng chẵn)

Quy trình làm việc nội thất chung cư xinh :

Bước 1: Gặp khách hàng- tìm hiểu mong muốn và nhu cầu của khách, làm hợp đồng thiết kế

Đây là khâu đầu tiên trong quy trình thiết kế nội thất nhà xinh. Sau khi khách hàng tìm đến với Nội Thất Chung Cư Xinh để trao đổi về hiện trạng không gian sống, chia sẻ những mong muốn, những ý tưởng, nhu cầu, sở thích…của mình với các KTS.

Quy trình thiết kế nội thất Chung Cư

Từ những thông tin cơ bản mà khách hàng cung cấp, các KTS sẽ tiến hành làm bản vẽ phác thảo không gian. Tư vấn các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế nội thất, cách bố trí không gian, cách lựa chọn đồ nội thất…tính toán chi phí xây dựng trong khả năng tài chính có thể chi trả của chủ sở hữu không gian để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng – lên phương án thiết kế công trình cần thực hiện

Sau khi tiếp nhận công trình của khách hàng, các KTS cùng bộ phận kinh doanh sẽ trực tiếp đến nhà quý khách để khảo sát hiện trang, tiến hành đo đạc mặt bằng tổng thể không gian (khu đất, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp …).

Các thông số kích thước sau khi đã đo đạc sẽ được các KTS của Nội Thất Chung Cư Xinh mang về, sẽ giúp các KTS lên phương án thiết kế thi công. Từ đó, đưa ra giải pháp thực hiện, cách bài trí không gian sống hợp lý, khắc phục những “điểm chết” trong căn nhà để tạo cho ngôi nhà có được một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Bước 3: Trao đổi lại với khách hàng về phương án thiết kế nội thất, kiến trúc

Sau khi đã trao đổi với khách hàng về các phong cách thiết kế tổng thể không gian sống chung – riêng, thống nhất phương án thiết kế và thi công nội thất.  Lúc này hợp đồng thiết kế nội thất sẽ được ký kết. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ chi tiết những hạng mục công trình mà khách hàng sẽ nhận được bao gồm: Bản vẽ thiết kế phối cảnh không gian, bản vẽ 3D, bản vẽ kỹ thuật, dự toán kinh phí, thiết bị, vật liệu sử dụng trong không gian…

Nội Thất Chung Cư Xinh sẽ báo giá chi tiết từng hạng mục không gian mà khách hàng quan tâm, từ đó đưa ra được quyết định đúng đăn nhất cho khách hàng.

Bước 4: Lên phương án thiết kế sơ bộ không gian, Chỉnh sửa phương án cho phù hợp với khách nếu khách yêu cầu

Từ những thông số đã được đo đạc cẩn thận, chi tiết và đầy đủ nhất, Các KTS tiến hành thực hiện thiết kế bản vẽ sơ bộ không gian. Bản thiết kế sơ bộ này bao gồm: mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý, tư vấn. Sau khi tham khảo và nhận được tư vấn từ các KTS, khách hàng sẽ đưa ra ý kiến, ý tưởng và nhu cầu hiện tại của mình để người thiết kế có thể chỉnh sửa chính xác, cụ thể nhất. Công đoạn này có thể sẽ phải tiến hành làm trong một vài lần để có thể thống nhất ý tưởng cũng như đưa ra phong cách phù hợp, để hoàn thành công trình một cách tốt nhất.

Sau khi thông nhất các ý tưởng chủ đạo đã được lắp ghép phù hợp đáp ứng đúng yêu cầu chủ nhà, phù hợp với bản vẽ sơ bộ mà các KTS đã nghiên cứu, tính toán. Lúc này mới tiến hành thực hiện bước thiết kế chi tiết.

Bước 5:  Thiết kế bản vẽ chi tiết, duyệt và thẩm định lại thiết kế nội thất

Đây là giai đoạn khách hàng sẽ được duyệt và thẩm định lại bản vẻ chi tiết, bản vẽ kỹ thuật bao gồm: Hình ảnh 3D, phối cảnh không gian, các thiết bị, các vật liệu sử dụng cho không gian…

Từ những bản vẽ chi tiết, mặt bằng tổng thể không gian, khách hàng sẽ thẩm định lại xem có đạt yêu cầu của mình hay không. Nếu chưa đúng với mong muốn sẽ gửi lại để thiết kế, chỉnh sửa và đưa ra phương án thiết kế thi công nội thất tối ưu nhất.

Bước 6: Hoàn thành hồ sơ thiết kế, lập dự toán chi phí thiết kế và thi công nội thất

Sau khi bản vẽ chi tiết đã được thống nhất cụ thể, lúc này sẽ tiến hành hoàn thành hồ sơ thiết kế thi công dựa trên sự thống nhất của cả 2 bên: chủ đầu tư và đơn vi thiết kế nội thất, lên dự toán chi tiết các hạng mục thực hiện để tính tổng chi phí chính xác cho công trình nội thất gửi đến các khách hàng.

Trong hồ sơ dự toán sẽ có đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:

Chi phí thuê thiết kế tính theo m2

  • Khối lượng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá … và giá thành của chúng.
  • Số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm…

Từ hồ sơ dự toán mà mình nắm bắt được, khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh kinh phí tăng hoặc giảm tùy theo điều kiện tài chính của mình, căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị sao cho phù hợp nhất.

Bước 7: Thanh toán hợp đồng thiết kế nội thất

Đây là giai đoạn Nội Thất Chung Cư Xinh thực hiện bàn giao toàn bộ các sản phẩm thiết kế cho khách hàng bao gồm:  Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện…) nhận lại kinh phí thiết kế nội thất từ chủ đầu tư.

Từ đó, quý khách có thể lựa chọn Nội Thất Chung Cư Xinh là đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói tất cả các hạng mục. Để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Nội Thất Chung Cư Xinh, chúng tôi sẽ dẫn khách hàng đến các xưởng sản xuất nội thất để tham quan quy trình làm việc, vật liệu nội thất mà Nội Thất Chung Cư Xinh sử dụng. Nếu quý khách đồng ý tiến hành thi công nội thất, Nội Thất Chung Cư Xinh sẽ tiến hành làm tiếp hợp đồng thi công nội thất, đưa xuống xưởng thực hiện sản xuất.


 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*