Giàn phơi thông minh sự lựa chọn tốt cho việc phơi đồ.

Hiện nay thì các bà con các chung cư đang sốt một sản phẩm giúp chị em phụ nữ tiện lợi hơn cho việc phơi quần áo cũng như tiết kiệm được diện tích và thời gian. Sản phẩm này chính là giàn phơi thông minh một sản phẩm mang đến rất nhiều tiện lợi cho chị em phụ nữ trong việc phơi đồ ngày mưa.

Hiện nay thì giàn phơi thông minh được thiết kế với 2 dạng chính đó là dạng giàn phơi treo trần và giàn phơi xếp gắn tường. Tùy theo từng mục đích sử dụng cũng như thiết kế nơi bạn phơi đồ sẽ có những sự lựa chọn cho bạn.

Hiện nay thì giàn phơi thông minh có mức giá khá dễ chụi với những loại thông thường: giá sản phẩm từ 600-hơn 1 triệu 1 cái với giàn phơi nội địa và tầm 1tr2-2tr với giàn phơi nhập khẩu.

Với những gia đình có thu nhập cao, có điều kiện có sở sở hữu ngay cho mình một giàn phơi điều khiển từ xa với hệ thống điện vô cùng thông minh có thể phơi quần áo trong những ngày mua gió. Với hệ thống quạt gió làm khô quần áo + thêm đèn UV diệt khuẩn sản phẩm được xem là giải pháp hữu hiệu để phơi đồ.

Ảnh một số kiểu giàn phơi thông minh hiện tại.

Giàn phơi thông minh treo trần.

Với các dạng giàn phơi thông minh treo trần này đòi hỏi trần nhà bạn phải chắc chắn chụi lực ít nhất 50kg mới có thể sử dụng được Sản phẩm không chiếm quá nhiều không gian trong ngôi nhà của bạn, bạn có thể thu lên hay thả xuống khi cần rất tiện lợi.

Giàn phơi thông minh xếp gắn tường.

Với nhứng dạng giàn phơi xếp gắn tường chúng thường được sử dụng cho các bang công hay sân thượng, sản phẩm này cũng không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng. Một điều là khả năng chụi lực của giàn phơi này là rất lớn, sử dụng dễ dàng và có thể phơi các vật dụng có kích thước lớn.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa.

Với các dạng giàn phơi thông minh điều khiển từ xa bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm nhập khẩu để sử dụng dài lâu hơn.

Dòng sản phẩm này là đặt trưng cho công nghệ hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng, đèn UV diệt khuẩn, chế độ sấy quần áo rất phù hợp cho những gia đình sáng đi làm tối tờ mờ mới về.

Hiện nay thì đây là một dạng giàn phơi quần áo được ưa chuộng rất nhiều, chúng được sử dụng rộng rãi ở các chung cư, biệt thự nhà phố. Do sự tiện lợi + thêm tính năng phù hợp với nhiều diện tích khác nhau nên chúng được sử dụng như một giải pháp phơi đồ thế hệ mới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*