Vì sao cần tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư của bạn


 

Có thể nhiều người sẽ cân nhắc khi quyết định có nên bỏ ra một khoản ngân sách để thuê một nhà thiết kế nội thất hay không? Nhưng tôi có thể chắc chắn với các bạn một điều, việc thuê một nhà trang trí nội thất luôn là một quyết định thông minh nếu như bạn quyết định đầu tư một khoản không nhỏ vào ngôi nhà của mình và luôn muốn giới thiệu về nó tới tất cả mọi người.

Bạn lo sợ việc thuê một chuyên gia để trang trí nội thất sẽ gây tốn kém? Hãy dẹp ngay ý nghĩ việc bỏ tiền ra thuê một nhà thiết kế chỉ dành cho những người giàu có, nổi tiếng hay giới nghệ sĩ để thể hiện phong cách bản thân, hoặc những người có rất nhiều tiền nhưng không biết phải làm gì với nó nên mới phung phí đi thuê người về để đốt tiền. Trên thực tế, việc làm này đem lại nhiều lợi ích nhiều hơn bạn tưởng. Sau đây là mười lý do khiến bạn nên thuê một nhà trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn.Trang trí nội thất một cách đúng nghĩa không chỉ đơn thuần là sắp xếp mọi thứ sao cho đẹp mắt để đáp ứng tính thẩm mĩ mà phải làm sao cho mọi thứ trở nên khả dụng, dễ dàng đáp ứng những nhu cầu người dùng một cách tốt nhất. Dù bạn là người không có một ý tưởng nào để bắt đầu trang trí cho ngôi nhà của mình, hay bạn đã có những ý tưởng nhưng vẫn cần những lời góp ý, trợ giúp để xâu chuỗi chúng lại với nhau. Hay đơn giản là bạn không có thời gian để lên những ý tưởng cho phong cách của mình và muốn giao phó cho một người có chuyên môn mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy.

Nên hay không khi thuê một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp?

1. Tiết kiệm ngân sách:

Nghe có vẻ hơi lạ khi phải bỏ tiền ra thuê một nhà trang trí nội thất lại có thể giúp bạn tiết kiệm tiền vì bạn phải chi ra một khoản cho nhà thiết kế. Nhưng liệu bạn có thật sự tin vào khả năng của một nhà thiết kế nghiệp dư như bạn, nếu tự tay mình làm mọi thứ, bạn có chắc chắn rằng mình sẽ không mắc những sai sót, những lãng phí, việc sữa chữa, thay đổi nhiều lần còn khiến bạn tốn không ít thời gian và thậm chí giảm đi giá trị căn nhà. Nếu việc thuê một nhà trang trí nội thất chuyên nghiệp có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề này đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ cho gia đình.


Phương án cải tạo chung cư cũ

Phương án cải tạo chung cư cũ

2. Sự thẩm định chuyên nghiệp:

Một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những nhận định, những đánh giá chuyên nghiệp về tình hình hiện tại của bạn, từ đó sẽ dẫn đến một kế hoạch bài bản cho thiết kế ngôi nhà của bạn. Như trong nhiều bài viết tôi đã nói, việc lên một kế hoạch luôn luôn rất quan trọng, là nền tảng cho mọi vấn đề. Trình tự công việc trong một kế hoạch thiết kế rất quan trọng trong việc xác định những gì có thể thêm vào hoặc cần chỉnh sửa. Điểu này không chỉ ảnh hưởng đến ngân sách mà còn giúp bạn chi tiêu hiệu quả hơn. Một nhà thiết kế sẽ cung cấp thêm cho bạn một đôi mắt, một đôi mắt được đào tạo bài bản để xem và nhận ra những điều mà bạn không thấy được.

3. Dự toán ngân sách:

Phương án cải tạo chung cư cũ

Một nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp bạn đưa ra một một dự toán về ngân sách và tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Họ sẽ biết đi đâu để tìm các nguồn lực, những nhà cung cấp để thực hiện những ý tưởng cho ngôi nhà bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn thời gian cho việc tìm kiếm những sản phẩm, thương hiệu, giá cả. Rõ ràng, đây không phải là việc dễ dàng khi mà thị trường ngày nay rất đa dạng về mẫu mã, giá cả cũng như chất lượng. Mà một nhà thiết kế chuyên nghiệp luôn có sẵn những thứ này.

4. Sự thông suốt:

Một nhà trang trí nội thất sẽ là cầu nối giữa bạn và kiến trúc sư hay nhà thầu mà bạn đã chọn lựa ngay từ đầu có thể giúp bạn đi tắt đón đầu được nhiều thứ. Rõ ràng việc lên một bản vẽ xây dựng được đo ni đóng giày với bản vẻ thiết kế nội thất sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn khi bạn xây xong ngôi nhà rồi mới bắt đầu cho thiết kế nội thất. Điều này rất quan trọng trong việc quản lý thời gian và tiền bạc. Ngoài ra các nhà thiết kế được đào tạo để suy nghĩ những điều chúng ta có thể bỏ qua.

5. Tận dụng những nguồn tài nguyên sẵn có:

Với khả năng thẩm mĩ của mình, những nhà thiết kế có thừa khả năng để nhìn thấy những thứ mà bản tưởng chưng như vô giá trị, chuẩn bị vứt đi thành những món đồ trang trí nội thất hoàn hảo.

6. Địa chỉ liên lạc:

Ngoài danh sách những nhà cung cấp liên quan đến công việc của mình. Các nhà trang tri nội thất còn có có thể cung cấp cho bạn một danh sách các địa chỉ liên lạc quan trọng mà bạn sẽ cần đến như thợ làm vườn, thợ sửa ống nước, thợ điện …

7. Những ý tưởng tuyệt vợi:

Không chỉ giúp bạn hoàn thành những ý tưởng, nhà thiết kế còn cũng cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời. Họ được đào tạo để suy nghĩ khác biệt, theo không gian và luôn nhìn mọi thứ trong một tổng thể thay vì bạn chỉ nhìn thấy những khía cạnh trong một bức tranh. Suy nghĩ vượt qua những khuôn khổ là những gì các nhà thiết kế làm việc suốt ngày.

8. Bán hoặc cho thuê:

Nếu bạn đang có ý định bán hoặc cho thuê nhà, việc trang hoàn lại cho nó là điều không thể thiếu. Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao lại thuê một người làm đẹp cho nó khi bạn không còn ý định tiếp tục ở lại đó nữa? Theo bạn thì điều gì sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được người mua hoặc thuê ngôi nhà của bạn? Chẳng có gì nhanh chóng hơn bằng cách khiến nó trở thành một bất động sản hút mắt. Không chỉ giúp nó nhanh chóng được nhiều người chú ý và quan tâm mà hành động này của bạn còn giúp tăng thêm giá trị cho bất động sản của mình. Một công đôi việc, rõ ràng bạn không phải tôn tiền một cách vô ích mà còn được lợi ích kép từ việc này.

9. Đôi mắt tinh tế:

Một nhà thiết kế là một chuyên gia được đào tạo với một đôi mắt có thể tự động cho bạn biết nếu có cái gì đó sai hoặc đúng với một không gian. Có thể bạn nhìn thấy yếu tố này đẹp, nhưng khi đặt vào một không gian nó sẽ không còn phù hợp. Nhiệm vụ của nhà thiết kế là giúp bạn tránh những sai sót như vậy. Rõ ràng việc tham khảo ý kiến của một nhà thiết kế là một lợi thế lớn sẽ quyết định đến yếu tố thẩm mỹ. Nó là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm.

10. Người kể chuyện bằng thị giác:

Thiết kế, trang trí nội thất cũng giống như một môn nghệ thuật và nhà thiết kế là một nghệ sĩ. Sản phẩm cuối cùng chính là một tác phẩm nghệ thuật. Không chỉ mang tính thẩm mĩ hay công năng phục vụ gia chủ mà nó còn chứa đựng tinh thần, cốt cách của nhà thiết kế muốn truyền đạt lên tác phẩm của mình. Một nhà thiết kế có thể giúp bạn kể một câu chuyện bằng hình ảnh trên chính ngôi nhà của mình.


-------------------------------------------------------------------------

GIÀN PHƠI THÔNG MINH SIÊU GIẢM GIÁ NĂM 2018

Liên hệ không gian vàngLiên hệ không gian vàngLiên hệ không gian vàng

Nhancongxaydung.net tự hào dịch vụ cung cấp nhân công xây dựng chuyên nghiệp, và cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam 
Chúng tôi cam kết
1. Chúng tôi có đội ngũ công nhân được tổ chức quy củ và chuyên nghiệp.
2. Chúng tôi có quy trình quản lý theo tiêu chuẩn ISO.
3. Chúng tôi luôn thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ.
4. Chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế.
5. Cam kết dịch vụ cung cấp nhân công tốt nhất Việt Nâm.
6. Cam kết hỗ trợ mọi công việc liên quan đến xây dựng.
NHÂN CÔNG XÂY DỰNG 
%image_alt% HÀ NỘI: Tầng 11- Tòa nhà C37 Bộ Công An - Tố Hữu - Từ Liêm - Hà Nội
%image_alt% 0914.949.886
%image_alt% TP HỒ CHÍ MINH: Tầng 6, Tòa nhà CELADON CITY- Quận Tân Phú 
%image_alt% 0914.949.886
%image_alt% ĐÀ NẴNG: 27 Đặng Thái Thân - Quận ngũ Sơn - TP Đà nẵng
%image_alt% 0914.949.886
%image_alt% TP Hải Dương: 141 Tuệ Tĩnh - Thành Phố Hải Dương
%image_alt% 0914.949.886
%image_alt% TP Vĩnh Phúc:Tầng 7, tòa nhà Việt Hàn Buil Ding
%image_alt% 0914.949.886
%image_alt% TP Bình Dương:Số 01 Đại Lộ Bình Dương, KP. Bình Giao, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương.
%image_alt% 0914.949.886
%image_alt% TP Hải Phòng :Số 42 Lương Khánh Thiện, P. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng.
%image_alt% 0914.949.886
%image_alt% TP Quảng Ninh :Tổ 2, Khu 9A, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh .
%image_alt% 0914.949.886
???? Email: nhancongxaydung.net@gmail.com
%image_alt% Website:www.nhancongxaydung.net
Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ nhân công coppha, cốt thép, đổ bê tông, xây tường, trát, láng, ốp, xoa nền bê tông 0914.949.886 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. hoặc có thắc mắc bạn có thể gửi mail về Email: nhancongxaydung.net@gmail.com chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp.

--------------------------------------------------@******@--------------------------------------------------
Mời quý vị tham khảo :DỰ TOÁN XÂY DỰNG NHÀ PHỐ VÀ BIỆT THỰ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá kính cường lực
Mời quý vị tham khảo :Báo giá giàn phơi thông minh
Mời quý vị tham khảo :Báo giá lưới an toàn ban công
Mời quý vị tham khảo :Báo giá đồ gỗ nội thất
Mời quý vị tham khảo :Báo giá tủ bếp giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá báo giá đồ gỗ nội thất tự nhiên và công nghiệp
Mời quý vị tham khảo :999 mẫu biệt thư đẹp
Mời quý vị tham khảo :999 mẫu chung cư đẹp
Mời quý vị tham khảo :Báo giá nhân công xây nhà giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :999 mẫu nhà xưởng đẹp
Mời quý vị tham khảo :999 mẫu nhà đẹp
Mời quý vị tham khảo :Báo giá cửa gỗ giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá cửa cuốn giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá nhôm kính
Mời quý vị tham khảo :Báo giá cửa cổng sắt và Inox
Mời quý vị tham khảo :Báo giá mái tôn
Mời quý vị tham khảo :Báo giá trần vách thạch cao
Mời quý vị tham khảo :Báo giá đá ốp lát
Mời quý vị tham khảo :Báo giá thi công từ A-Z

Chợ giàn phơi (www.Chogianphoi.com) phân phối giàn phơi số 1 việt Nam

Mua hàng Ebay từ Mỹ, Úc, Đức tại www.NhaphangEbay.com
Chợ giàn phơi (www.Chogianphoi.com) phân phối giàn phơi số 1 việt Nam

--------------------------------------------------@******@--------------------------------------------------

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi :

Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Hãy liên hệ với  Nhân công xây dựng  bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ  kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả  hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng  Quý khách!

Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ nhân công coppha, cốt thép, đổ bê tông, xây tường, trát, láng, ốp, xoa nền bê tông 0914.949.886 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. hoặc có thắc mắc bạn có thể gửi mail về Email: nhancongxaydung.net@gmail.com chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*